agri

 

atchara

 

 ชื่อไทย ดร.อัจฉรา  นิยมเดชา           
 ชื่ออังกฤษ Miss ATCHARA  NIYOMDECHA   
 ตำแหน่งทางวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์
 ตำแหน่งหน้าที่ปัจจุบัน อาจารย์ 

 

ประวัติการศึกษา 

พ.ศ. วุฒิปริญญา (ย่อ) สาขา สถาบัน
2565 ปร.ด. การจัดการทรัพยากรเกษตรเขตร้อน, Tropical Agricultural Resource Management มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (หาดใหญ่)
2551 วท.ม.  โภชนศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารสัตว์, Animal Nutrition and Feed Technology มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (กำแพงแสน)
2549 วท.บ.  เกษตรศาสตร์, Agriculture มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (หาดใหญ่) 

   

สาขาวิชาการที่มีความชำนาญพิเศษ
 - โภชนศาสตร์สัตว์กระเพาะเดี่ยว

   

งานสอน

 1. หลักการผลิตสัตว์
 2. การผลิตสัตว์ปีก
 3. ยาและการใช้ยาสัตว์
 4. โรคและการป้องกันโรคสัตว์
 5. อาหารและการประกอบสูตรอาหารสัตว์
 6. การฟักไข่และการจัดการโรงฟัก
 7. การแปรรูปผลผลิตจากสัตว์ตามหลักอิสลาม
 8. โรคและการป้องกันโรคสัตว์
 9. ฝึกปฏิบัติงานด้านสัตว์ 1
 10. ฝึกปฏิบัติงานด้านสัตว์ 2
 11. สรีรวิทยาและกายวิภาคของสัตว์
 12. สัมมนา
 13. การจัดการเกษตรแบบฮาลาล

 

ผลงานวิจัย

         - Atchara Niyomdecha, Chaiyawan Wattanachant, Jessada Rattanawut, Patimaporn Plodpai and WanwisaNgampongsai. 2022. Antibacterial Activity of Ethanol Extract of Asum Gelugur (Garcinia atroviridis) Fruits from Southern Thailand. Thai Journal of Pharmaceutical Sciences (TJPS). 46(3): 346–352.         

        - Atchara Niyomdecha, Wanwisa Ngampongsai, Chaiyawan Wattanachant, Jessada Rattanawut and Thaweesak Niyom Bundit. 2020. A Study on Production Management of Asam Gelugur  (Garcinia atroviridis) in Sai Khao Sub-district, Khok Pho District, Pattani Province, Thailand. The 2nd ICRU Interconference on World Sustainable Development, WSD, 2020. 17-19 February, 2020. Nakhon Si Thammarat Ratjabhat University. วารสารนาคบุตรปริทรรศน์ ปีที่ 13 ฉบับที่ เดือน มกราคม ถึง เมษายน 2564. หน้า 1–14.            

        - Atchara Niyomdecha,Plueang Boonkaew and Mongkon Khongsen. 2013. Effects of Asam Gelugor (Garcinia Atroviridis) Supplymentation in Diet on Broiler Chickens Performance. การประชุมวิชาการระดับชาติ “วลัยลักษณ์วิจัย” ครั้งที่ 5. 1-2 สิงหาคม 2556. หน้า 71.

        - อัจฉรา นิยมเดชาและมงคล คงเสน.ผลของการเสริมใบเตยหอม (Pandanus amarylifolius  Roxb) ในอาหารนกกระทาญี่ปุ่นและคุณภาพไข่. การประชุมวิชาการระดับชาติ เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ครั้งที่ 2 “รวมพลังสร้างสรรค์ผลงานวิจัยเพื่อพัฒนาท้องถิ่นและประเทศไทย” 19 สิงหาคม 2556. หน้า 2-10.

        - เปลื้อง บุญแก้ว, อัจฉรา นิยมเดชา และมงคล คงเสน.2556.การศึกษาเปรียบเทียบการใช้อาหารป่น และอาหารอัดเม็ดในอาหารไก่ไข่ที่มีผลต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพของไข่ไก่. การประชุมวิชาการระดับชาติ เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ครั้งที่ 2 “รวมพลังสร้างสรรค์ผลงานวิจัย เพื่อพัฒนาท้องถิ่นและประเทศไทย” 19 สิงหาคม 2556. หน้า 376-377.

        - มงคล คงเสน, อัจฉรา นิยมเดชา,วาฟาอ์ หาญณรงค์, เปลื้อง บุญแก้ว, สมนึก ลิ้มเจริญ และบัญชา รัตนีทู. 2556. ผลการเสริมใบพันสมอในอาหารต่อการให้ผลผลิตและคุณภาพไข่ในไก่ไข่ลูกผสมทางการค้า. การประชุมวิชาการระดับชาติ เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ครั้งที่ 2 “รวมพลังสร้างสรรค์ผลงานวิจัย เพื่อพัฒนาท้องถิ่นและประเทศไทย” 19 สิงหาคม 2556. หน้า 398-399.

        - มงคล คงเสน, อัจฉรา นิยมเดชา,วาฟาอ์ หาญณรงค์ และเปลื้อง บุญแก้ว. 2556. ผลการเสริมลูกใต้ใบในอาหาร ต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพของไข่ในไก่ไข่ลูกผสมทางการค้า. การประชุมวิชาการระดับชาติ เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ครั้งที่ 2 “รวมพลังสร้างสรรค์ผลงานวิจัย เพื่อพัฒนาท้องถิ่นและประเทศไทย” 19 สิงหาคม 2556. หน้า 400.

        - อัจฉรา  นิยมเดชา เปลื้อง  บุญแก้ว และมงคล คงเสน.2557. ผลของการเสริมส้มแขกในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิต และค่า pH ในทางเดินอาหารของไก่เนื้อ. การจัดประชุมสัตวศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 3 วันที่ 8-10 เมษายน 2557.หน้า 61.

        - มงคล คงเสน สมนึก ลิ้มเจริญ และอัจฉรา นิยมเดชา. การใช้น้ำคั้นจากเมล็ดหมากสงและเปลือกสะเดาต่อการ กำจัดพยาธิตัวกลมในแพะการจัดประชุมสัตวศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 3 วันที่ 8-10 เมษายน 2557.หน้า 183

        - มงคล คงเสน, อัจฉรา นิยมเดชา, วาฟาอ์ หาญณรงค์ และเปลื้อง บุญแก้ว. 2556. ผลการเสริมลูกใต้ใบในน้ำดื่มต่อสมรรถภาพการผลิตและสุขภาพไก่เนื้อ. การประชุมวิชาการระดับชาติ เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ครั้งที่ 2 “รวมพลังสร้างสรรค์ผลงานวิจัย เพื่อพัฒนาท้องถิ่นและประเทศไทย” 19 สิงหาคม 2556. หน้า 408-415.

        - เปลื้อง  บุญแก้ว อัจฉรา  นิยมเดชาและมงคล  คงเสน. 2557. การเสริมเยื่อในสาคูในอาหารที่มีผลต่อสมรรถภาพการผลิตของไก่พื้นเมือง. วารสารแก่นเกษตร. ปีที่ 42 ฉบับพิเศษ (2). หน้า 385-389.

        - อัจฉรา  นิยมเดชา เปลื้อง  บุญแก้ว และมงคล  คงเสน. 2557. Effects of Asam Gelugor (Garcinia atroviridis) Supplementation in Diet on Productive Performance, pH Value in Gastrointestinal Tract and Salmonella Infection in Broiler Chickens. การประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2557 สมาคมวิทยาศาสตร์สัตว์ปีกโลก

         - อัจฉรา  นิยมเดชา. 2558. ผลของการเสริมกากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันในอาหารไก่เนื้อต่อสมรรถภาพการผลิตของไก่เนื้อ. วารสารมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์. ปีที่ 7 ฉบับที่ 2. 101-112. 

        - เปลื้อง บุญแก้ว อัจฉรา นิยมเดชา และมงคล  คงเสน. 2558. ผลของการเสริมเยื่อในลำต้นสาคูในอาหารที่มีผลต่อ สมรรถภาพการผลิตของไก่พื้นเมืองไทยระยะเล็ก. วารสารมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์. ปีที่ 7 ฉบับที่ 2. 113-118  

        - อัจฉรา นิยมเดชา เปลื้อง บุญแก้ว และมงคล  คงเสน. 2558. ผลของการเสริมกากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันในอาหารไก่เนื้อ ต่อคุณภาพซากของไก่เนื้อ. วารสารมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์.  ปีที่ 7 ฉบับที่ 3 หน้า 107-114 .  

        - อัจฉรา นิยมเดชา และมงคล  คงเสน. 2558. ผลของการเสริมขมิ้นชันผง (Curcuma longa Linn.) ในอาหารต่อคุณภาพซาก และการตอบสนองของภูมิคุ้มกันของไก่เนื้อ. ประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 53 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์. 3-6 กพ. 58 หน้า 131

        - M. Khongsen, A. Niyomdecha and P. Boongaew.2015. Effect of Fresh Semen Dilution Rates of Dang Cock (Thai Native Chicken) on Percentage of Fertile Egg in Commercial Layers.KHON KAEN AGR.J. 43 SUPPL.2. 212-215.

        - M. Khongsen, A. Niyomdecha, P. Boongaew, S. Trimanee and V. Komsong. 2015. Effect of Frequency of Semen Collection in Dang Cocks and Betong Cocks (Thai Native Chicken). KHON KAEN AGR.J. 43 SUPPL.2. 216-219.

        - อัจฉรา นิยมเดชา. 2557. ผลของการเสริมสังกะสีอินทรีย์ในอาหารต่อการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันของไก่ไข่. วารสารการเกษตรราชภัฎ. ปีที่ 13 ฉบับที่ 2 (ก.ค.-ก.ค.). 56-62

        - อัจฉรา นิยมเดชาเปลื้อง บุญแก้ว  และมงคล คงเสน. 2558. ผลของการเสริมใบมันสำปะหลังในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิตของไก่เนื้อ. วารสารสัตวศาสตร์แห่งประเทศไทย. การประชุมวิชาการสัตวศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 4. ปีที่ 2 ฉบับพิเศษ 1 พฤษภาคม-สิงหาคม 2558. 271-275.

        - เปลื้อง บุญแก้ว  อัจฉรา นิยมเดชา และมงคล คงเสน. 2558. ผลของการเสริมเยื่อในลำต้นสาคูในอาหารที่มีต่อสมรรถภาพการผลิตของไก่พื้นเมืองในช่วงการเจริญเติบโต. วารสารสัตวศาสตร์แห่งประเทศไทย. การประชุมวิชาการสัตวศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 4. ปีที่ 2 ฉบับพิเศษ 1 พฤษภาคม-สิงหาคม 2558. 289-293.

        - อัจฉรา นิยมเดชา เปลื้อง บุญแก้ว  และมงคล คงเสน. 2558. ผลของการเสริมกากชาเขียวในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพซาก และการลดอนุมูลอิสระในเนื้ออกของไก่เนื้อการประชุมระดับชาติ ครั้งที่ 4. เรื่อง “การวิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาท้องถิ่นสู่ประชาคมอาเซียน”มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์. วันที่ 5 สิงหาคม 2558.
หน้า 72-79

        - เปลื้อง บุญแก้ว อัจฉรา นิยมเดชา และมงคล คงเสน. 2558. การเสริมสมุนไพรฟ้าทะลายโจร (Andrographis paniculata (Burm. F.) Nees) ในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิตของไก่กระทงและคุณภาพซาก2558.การประชุมระดับชาติ ครั้งที่ 4. เรื่อง “การวิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาท้องถิ่นสู่ประชาคมอาเซียน”มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์.
วันที่ 5 สิงหาคม 2558. หน้า 87-95

        - มงคล คงเสน สุนีย์ ตรีมณี อัจฉรา นิยมเดชา และเปลื้อง บุญแก้ว. 2558. ผลของเวลาในการผสมเทียมด้วยน้ำเชื้อสดต่ออัตราการผสมติดในไก่เบตง2558.การประชุมระดับชาติ ครั้งที่ 4. เรื่อง “การวิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาท้องถิ่นสู่ประชาคมอาเซียน”มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์. วันที่ 5 สิงหาคม 2558. หน้า 103-107

        - มงคล คงเสน อัจฉรา นิยมเดชา เปลื้อง บุญแก้ว  สุนีย์ ตรีมณี และแทน รังเสาร์. 2558. ผลของอัตราการเจือจางน้ำเชื้อต่อการเคลื่อนที่รายตัวของตัวอสุจิไก่เบตง2558.การประชุมระดับชาติ ครั้งที่ 4. เรื่อง “การวิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาท้องถิ่นสู่ประชาคมอาเซียน”มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์. วันที่ 5 สิงหาคม 2558. หน้า 108-112

        - อัจฉรา นิยมเดชา มงคล คงเสน และเปลื้อง บุญแก้ว. 2558. ผลของการเสริมขมิ้นชันผง (Curcuma longa Linn.) ในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิต และการลดอนุมูลอิสระในเนื้ออกของไก่เนื้อ. การประชุมวิชาการระดับชาติ ราชภัฏสุราษฎร์ธานีวิจัย ครั้งที่ 11:2558 "บูรณาการงานวิจัยสู่มหาวิทยาลัยรับใช้สังคม" วันที่ 29-30 ตุลาคม 2558. ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี. หน้า 200-207.

        - อ.อัจฉรา  นิยมเดชา ผศ.มงคล คงเสน อ.ศิราณี วงศ์กระจ่าง อ.เจ๊ะอีลย๊าส โตะตาหยง.2560. ผลของการใช้กลีเซอรีนดิบในอาหารต่อสมรรถภาพการเติบโต และลักษณะซากของไก่กระทง. การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติราชภัฏสุราษฎร์ธานีวิจัย ครั้งที่ 13“งานวิจัยและนวัตกรรมอย่างสร้างสรรค์ตามศาสตร์พระราชา” วันที่  22 – 24 พฤศจิกายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

   

ผลงานทางวิชาการ (บทความวิชาการ/ตำรา)
        - อัจฉรา นิยมเดชา และมงคล คงเสน. 2556.  เมทาบอลิซึมและคุณประโยชน์ของแคโรทีนอยด์ในการเพิ่มความเข้มสีไข่แดง. วารสาร มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์  ฉบับพิเศษประจำปี 2556
        - อัจฉรา นิยมเดชา สุรเสน ศรีริกานนท์ และมงคล คงเสน. 2556.  การใช้กรดไขมันโอเมก้าในการเพิ่มสมรรถภาพการผลิต และคุณภาพซากของสุกร. วารสาร มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์  ฉบับพิเศษประจำปี 2556
        - สุรเสน ศรีริกานนท์ และ อัจฉรา นิยมเดชา.2556.การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ : โอกาสและความท้าทาย.
วารสาร มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์  ฉบับพิเศษประจำปี 2556
        - มงคล คงเสน วรวิทย์ วณิชาภิชาติ สยาม ขุนชำนาญ และอัจฉรา นิยมเดชา. 2556. วิธีการรีดเก็บน้ำเชื้อและการผสมเทียม ในไก่พื้นเมืองไทย. วารสาร มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์  ฉบับพิเศษประจำปี 2556
        - มงคล คงเสน อัจฉรา นิยมเดชา วาฟาอ์ หาญณรงค์ และพนม สุขจันทร์. 2556. การรวบรวมคุณสมบัติและการใช้ประโยชน์ ของต้นลูกใต้ใบ. วารสาร มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์  ฉบับพิเศษประจำปี 2556
        - อัจฉรา นิยมเดชา และมงคล คงเสน . 2557. วิตามินและแร่ธาตุ ต่อบทบาทการเป็นสารแอนติออกซิแดนท์ และการตอบสนอง ของระบบภูมิคุ้มกันโรคสำหรับสัตว์. วารสาร มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์  ประจำปี 2557
        - อัจฉรา  นิยมเดชา. 2559. การใช้กรดอินทรีย์ต่อการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียกลุ่มก่อโรค (ซัลโมเนลล่า) ในทางเดินอาหารของสัตว์ปีก.วารสารเกษตร ปีที่ 32 ฉบับที่ 1 ประจำเดือนมกราคม-เมษายน 2559. มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.
        - อัจฉรา นิยมเดชา. 2559. การใช้กรดอินทรีย์ต่อการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียกลุ่มก่อโรค (ซัลโมเนลล่า) ในทางเดินอาหารของสัตว์ปีกวารสารเกษตรปีที่  32 ฉบับที่ 1ประจำเดือนมกราคม-เมษายน 2559 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่หน้า 139-149.

 

ทุนวิจัยที่เคยได้รับ
ลำดับ ชื่อโครงการวิจัย สถานะหัวหน้าโครงการหรือผู้ร่วมวิจัย สัดส่วนผลงาน (%) แหล่งทุน จำนวนเงินงบประมาณ (บาท)

1

ผลของการเสริมใบเตยหอมในอาหารนกกระทา ต่อสมรรถภาพการผลิตของนกกระทาและคุณภาพไข่ หัวหน้าโครงการ 100 มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ปีงบประมาณ 2555 25,000
2 การใช้ปาล์มสาคูในอาหารไก่พื้นเมือง ผู้ร่วมวิจัย 40 มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ปีงบประมาณ 2555 25,000
3 ผลของการเสริมกากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันในอาหารไก่เนื้อต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพซากของไก่เนื้อ หัวหน้าโครงการ 100 มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ปีงบประมาณ 2556 30,000
4 ผลของการเสริมใบไม้สีทองในอาหารไก่ไข่ต่อสีของไข่แดงในไก่ไข่ลูกผสม ผู้ร่วมวิจัย 15 มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ปีงบประมาณ 2556 30,000
5 ผลของการเสริมลูกใต้ใบในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิต สุขภาพ และเปอร์เซ็นต์ซากในไก่เนื้อ ผู้ร่วมวิจัย 10 มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ปีงบประมาณ 2556 30,000
6 การเสริมส้มแขกในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพซาก และการลดเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรคในทางเดินอาหารของไก่เนื้อ หัวหน้าโครงการ 100 สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ปีงบประมาณ 2556 571,900
7 ผลของการเสริมขมิ้นชันผงในอาหารไก่เนื้อต่อสมรรถภาพการผลิตของไก่เนื้อและคุณภาพซากของไก่เนื้อ หัวหน้าโครงการ 100 มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ปีงบประมาณ 2557 30,000
8 ผลของการใช้กลีเซอรีนดิบที่เป็นผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมการผลิต ไบโอดีเซลในอาหารไก่กระทง ต่อสมรรถภาพการเติบโต ลักษณะซากของไก่กระทง และการลดต้นทุนค่าอาหารสัตว์ หัวหน้าโครงการ 100 สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ปีงบประมาณ 2556 489,800

 

ผลงานวิจัยที่ได้รับรางวัล

 1 .ผลของการเสริมส้มแขกในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิตและค่า pH ในทางเดินอาหารไก่เนื้อ : รางวัลเชิดชูนักวิจัย ประเภทผลงานใช้ประโยชน์ ระดับดีเด่น ในวันสถาปนามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ครั้งที่ 9 ประจำปี 2557 วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2557
 2. ผลงานวิจัย เรื่อง ผลของการเสริมใบเตยหอม (Pandanus amarylifolius Roxb) ในอาหารนกกระทาญี่ปุ่น และคุณภาพไข่ : รางวัลเชิดชูนักวิจัย ประเภทผลงานตีพิมพ์เผยแพร่ในระดับชาติ ระดับดี ในวันสถาปนามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ครั้งที่ 9 ประจำปี 2557 วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2557

 

ผลงานวิจัยที่นำไปใช้ประโยชน์เชิงสาธารณะ

 1. ผลของการเสริมใบเตยหอมในอาหารนกกระทา ต่อสมรรถภาพการผลิตของนกกระทาญี่ปุ่นและคุณภาพไข่
 2. ผลของการเสริมส้มแขกในอาหารไก่เนื้อ ต่อสมรรถภาพการผลิตของไก่เนื้อ
 3. ผลของการเสริมส้มแขกในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิตและค่า pHในทางเดินอาหารของไก่เนื้อ
 4. ผลของการเสริมกากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันในอาหาร  ต่อสมรรถภาพการผลิตของไก่เนื้อ
 5. ผลของการเสริมกากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันในอาหารไก่เนื้อ ต่อคุณภาพซากของไก่เนื้อ
 6. ผลของการเสริมขมิ้นชันผง (Curcuma longa Linn.) ในอาหารต่อคุณภาพซากและการตอบสนองของภูมิคุ้มกันของไก่กระทง

 

เอกสารประกอบการสอน

 - อาหารและการประกอบสูตรอาหารสัตว์

 

หนังสือ/ตำรา

 หลักโภชนศาสตร์สัตว์ 

Animal Production

  

หน่วยงานและสถานที่ติดต่อ
 
99 คณะเกษตรศาสตร์  มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์  
ตำบลโคกเคียน อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส 96000    
โทรศัพท์ : 088-788-4457   
E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.     
 
Close