การประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ

ตามเกณฑ์ CUPT QA ประจำปีการศึกษา 2559

ตามเกณฑ์ CUPT QA ประจำปีการศึกษา 2558

องค์ประกอบที่ รายละเอียด
C.1 การรับและการสำเร็จการศึกษาของนิสิต นักศึกษา
C.2 การได้งานทำของบัณฑิตหรือการใช้ประโยชน์ในการประกอบวิชาชีพ
C.3 คุณภาพบัณฑิต
C.4 ผลงานผู้เรียน
C.5 คุณสมบัติของอาจารย์
C.6 ผลงานวิชาการของอาจารย์ประจำและนักวิจัย
C.7 การกำกับมาตรฐานหลักสูตร
C.8 การบริหารและจัดการของผู้บริหารมหาวิทยาลัย
         C.8.1 การปฏิบัติตามบทบาทหน้าที่ของกรรมการประจำคณะ
         C.8.2 การปฏิบัติตามบทบาทหน้าที่ของผู้บริหารคณะ
C.9 ผลการบริหารและจัดการของผู้บริหารคณะ
C.10 บุคลากรที่ได้รับการพัฒนา
C.11 ข้อมูลป้อนกลับจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย
C.12 การบริการวิชาการแก่สังคมของคณะ
C.13 การส่งเสริมสนับสนุนศิลปวัฒนธรรม
S.1 จำนวนเงินสนับสนุนงานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์
S.2 การเข้าสู่สากลมุ่งเน้นอาเซียน ของนักศึกษาและอาจารย์
S.3 วิจัยใช้ประโยชน์ในชุมชน

รายงานการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ตามระบบ CUPT QA ระดับคณะ ปีการศึกษา 2558

รายงานผลการประเมินคุณภาพภายใน ประจำปีการศึกษา 2558 (ข้อมูล 1 สิงหาคม 2558 - 31 กรกฎาคม 2559)

การประกันคุณภาพการศึกษาภายใน (สกอ.) ประจำปีการศึกษา 2557

องค์ประกอบที่ ตัวบ่งชี้ที่
1 1.1 ผลการบริหารจัดการหลักสูตรโดยรวม
  1.2 อาจารย์ประจำคณะที่มีคุณวุฒิปริญญาเอก
  1.3 อาจารย์ประจำคณะที่ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ
  1.4 จำนวนนักศึกษาเต็มเวลาเทียบเท่าต่อจำนวนอาจารย์ประจำ
  1.5 การบริการนักศึกษาระดับปริญญาตรี
  1.6 กิจกรรมนักศึกษาระดับปริญญาตรี
2 2.1 ระบบและกลไกการบริหารและพัฒนางานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์
  2.2 เงินสนับสนุนงานวิจัยและงานสร้างสรรค์
  2.3 ผลงานทางวิชาการของอาจารย์ประจำและนักวิจัย
3 3.1 การบริการวิชาการแก่สังคม
4 4.1 ระบบและกลไกการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม
5 5.1 การบริหารของคณะเพื่อการกำกับติดตามผลลัพธ์ตาม   พันธกิจ กลุ่มสถาบัน และเอกลักษณ์ของคณะ
  5.2 ระบบกำกับการประกันคุณภาพหลักสูตร