เจ้าหน้าที่สายสนับสนุน คณะเกษตรศาสตร์

นางสาวประกายวรรณ  วิเชียรรัตน์                                 นางสาวอรุณี ศรีชัย

งานสารบรรณ                                             นักวิชาการเงินและบัญชี

นางสาวดวงฤทัย  ชายสวัสดิ์                                    นางสาวธีรกานต์  ผิวแก้ว

นักวิชาการคอมพิวเตอร์                                           นักวิชาการศึกษา

นางสาวอธิตา  จันทราช                                       นางสาวอังคณา  ราชสุวรรณ

นักวิชาการศึกษา                                                    นักวิชาการพัสดุ

นางจินตนา  ทองน้อย                                   นางสาวพิมลรัตน์  หาญสกุลวัฒน์

ผู้ปฏิบัติงานบริหาร                                       นักวิเคราะห์นโยบายและแผน

นางสาวสุรัตนา  เทพแข                                      นายมูฮำหมัดอารีเพ็ญ  มัยเซ่ง

นักวิชาการเงินและบัญชี                                              นักวิชาการศึกษา

***ข้อมูลบุคลากรคณะเกษตรศาสตร์ ณ เดือนตุลาคม  2561