อาจารย์สายสอนและวิจัยคณะเกษตรศาสตร์

1. กลุ่มวิชาพืชศาสตร์

ผศ.ทวี  บุญภิรมย์              ผศ.ดร.สายทอง  แก้วฉาย               ผศ.มนทนา  รุจิระศักดิ์
                                                          รองคณบดี                            ผู้ช่วยศาสตราจารย์
                                                  ฝ่ายนโยบายและแผน

ศ.เจษฎา  แก้วฉาย            อ.นุร์ซานีซา   เจะดาโอะ              อ.ดร.ราฮีมา  วาแมดีซา
        ผู้ช่วยศาสตราจารย์                       อาจารย์                             รองคณบดีฝ่ายวิชาการ

ผศ.ศิราณี  วงศ์กระจ่าง           อ.ชินีกาญจน์  อ้องหว่าง        อ.ดร.นราธิษณ์  หมวกรอง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ [ลาศึกษาต่อ]            อาจารย์                                  อาจารย์

อ.จักรพงศ์  จิระแพทย์           อ.ดร.สุไลมาน  เจ๊ะอาบู

2. กลุ่มวิชาสัตวศาสตร์

ผศ.ดร.จักรพันธ์ พิชญพิพัฒน์กุ       ผศ.ดร.ซารีนา  สือแม                อ.กนกวรรณ  สุขขจรวงษ์

คณบดี                                รองคณบดี                                 อาจารย์
                                                     ฝ่ายพัฒนานักศึกษา

ผศ.อัจฉรา นิยมเดชา                 อ.วัฒนา  เต็มดี                        อ.ดร.ภัทราวดี  ศรีมีเทียน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ [ลาศึกษาต่อ]           อาจารย์                                        อาจารย์

อ.ณัฐพัชรากานต์  แก้วพลอย     อ.ดร.ธนเสฏฐ์  ทองใสเกลี้ยง           อ.ดร.นิฟารีซา  เจ๊ะเล๊าะ

อาจารย์                                    อาจารย์                                      อาจารย์

อ.อัมภรณ์พรรณ  พลาศัย             อ.กนก  เชาวภาษี                    อ.น.สพ.เอลฮัม  แวฮามะ

***ข้อมูลบุคลากรคณะเกษตรศาสตร์ ณ เดือนกรกฎาคม 2562