ผู้บริหารคณะเกษตรศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรพันธ์  พิชญพิพัฒน์กุล

คณบดี

ดร.ราฮีมา  วาแมดีซา อ.นิรันดร  หนักแดง   ผศ.ดร.ซารีนา  สือแม   ผศ.ดร.สายทอง  แก้วฉาย  น.ส.ปราณี  ทองเกิด

รองคณบดี                 รองคณบดี                 รองคณบดี                       รองคณบดี                    รก.หัวหน้า

ฝ่ายวิชาการ                 ฝ่ายวิจัย             ฝ่ายพัฒนานักศึกษา       ฝ่ายนโยบายและแผน          สำนักงานคณบดี

และบริการวิชาการ

***ข้อมูลบุคลากรคณะเกษตรศาสตร์ ณ เดือนกรกฎาคม 2562