ห้องสมุดคณะเกษตรศาสตร์

โปรแกรมที่ใช้จัดการข้อมูลบรรณานุกรม

1. Mendeley  (freeware)
  2. EndNote   (shareware)

ฐานข้อมูลสืบค้นงานวิจัย

1. Google  Scholar
  2. Science  Direct
  3. Thai Digital  Collection
  4. The ChulalongKorn University Intellectual Repository (CUIR)
  5. Thammasat University Digital Collections
  6. Dspace
  7. Digital Research Information Center
  8. Thai Ed Research
  9. Thai Journal Citation Index Center

ฐานข้อมูลหนังสือทางด้านการเกษตร

1. Gale Pages
  2. Ramkhamhaeng University