1. ผลงานวิจัยตีพิมพ์

- ปีการศึกษา 2556

- ปีการศึกษา 2557

- ปีการศึกษา 2558

2. ผลงานทางวิชาการ (บทความวิชาการ/ตำรา)

บทความวิชาการ

- บทความวิชาการปีการศึกษา 2555

- บทความวิชาการปีการศึกษา 2556

- บทความวิชาการปีการศึกษา 2557

3. งานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์ที่นำไปใช้ประโยชน์

- งานวิจัยที่นำไปใช้ประโยชน์เชิงนโยบาย

- งานวิจัยที่นำไปใช้ประโยชน์เชิงสาธารณะ

4. ประมวลภาพงานวิจัย

5การติดตามผลการดำเนินงานวิจัยของคณาจารย์

โดยผู้บริหารคณะเกษตรศาสตร์

6. ผลงานวิจัยดีเด่นของอาจารย์คณะเกษตรศาสตร์

-  ผลงานวิจัยที่ได้รับผลงานวิจัยดีเด่น (แบบโพสเตอร์) กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
           และการเกษตร  พัฒนาสังคมพหุวัฒนธรรม ในการประชุมวิชาการระดับชาติ
           ครั้งที่ 3 ประจำปี 2557 ณ มหาวิทยาลัยฟาฏอนี วันที่ 14 สิงหาคม 2558
           อาจารย์ ดร.สายทอง แก้วฉาย

-  ผลงานวิจัยที่ได้รับการคัดเลือกเพื่อนำเสนอในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2557
             สมาคมวิทยาศาสตร์สัตว์ปีกโลก (สาขาประเทศไทย) วันที่ 8 ตุลาคม 2557
             ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด ภายใต้หัวข้อประชุม
             เรื่อง “ไก่และไข่คืนความสุขให้กับใคร…ที่ห่วงใยสุขภาพ” อาจารย์อัจฉรา นิยมเดชา

- เรื่อง ผลของการเสริมส้มแขกในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิตและค่า pH
           ในทางเดินอาหารไก่เนื้อ

- เรื่อง ผลของการเสริมใบเตยหอม (Pandanus amarylifolius Roxb)
            ในอาหารนกกระทาญี่ปุ่นและคุณภาพไข่

7. คู่มือการเขียนรายงานวิจัย