• จัดการศึกษาที่เป็นมาตรฐาน

• เป็นแหล่งเรียนรู้ของสังคม

• ตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

• มุ่งสู่อาเซียน

รับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561

รอบที่ 1 ประเภทการรับ Portfolio

อ่านรายละเอียด Click

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา

และคณาจารย์

อ่านรายละเอียด Click!!!

Subcategories