รายงานผลการดำเนินการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ

1. รายงานผลประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการให้บริการงานทะเบียนและวัดผล และงานหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2561
  2. รายงานผลประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการให้บริการงานพัฒนานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561
  3. รายงานผลประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการให้บริการด้านงานการเงิน ประจำปีการศึกษา 2561
  4. รายงานผลประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีการศึกษา 2561
  5. รายงานผลประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการให้บริการอุปกรณ์ต่าง ๆ ประจำปีการศึกษา 2561
  6. รายงานผลประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาการใช้บริการห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ LA408 คณะเกษตรศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2561

ข้อมูลเชิงสถิติการให้บริการ

1. ข้อมูลสถิติการเข้าใช้บริการห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ LA408 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

1. แบบบันทึกการพบนักศึกษา
  2. แบบบันทึกการให้คำแนะนำช่วยเหลือของอาจารย์ที่ปรึกษา
  3. แบบคู่มืออาจารย์ที่ปรึกษา
  4. แบบบันทึกผลการศึกษา
  5. แบบประเมินความพึงพอใจการให้คำปรึกษาของอาจารย์ที่ปรึกษา
  6. ปฏิทินการปฏิบัติงานของอาจารย์ที่ปรึกษา

แบบคำร้องขอเทียบโอนผลการเรียน

1. แบบคำร้องขอเทียบโอนผลการเรียน

แบบฟอร์มทั่วไป

1. ขั้นตอนการลงทะเบียน
  2. คำร้องขอหนังสือรับรองความประพฤติ
  3. แบบขอแก้ผลการเรียนไม่สมบูรณ์
  4. แบบขอขึ้นทะเบียนบัณฑิต
  5. แบบขอลงทะเบียนเพิ่มรายวิชา
  6. แบบขอลงทะเบียนภาคฤดูร้อนติด F-Regarded-ไม่ครบตามแผน
  7. แบบขอลงทะเบียนภาคฤดูร้อนไม่ครบตามแผนการศึกษา
  8. แบบขอลงทะเบียนล่าช้าหลังกำหนด
  9. แบบขอลาพักการศึกษา-ขอกลับเข้าศึกษา
  10. แบบขอสำเร็จการศึกษา
  11. แบบขอเอกสารการศึกษา
  12. แบบคำร้องขอเปลี่ยนประวัติส่วนตัว
  13. แบบคำร้องขอลาออก
  14. แบบคำร้องขอเลื่อนการสอบ
  15. แบบคำร้องทั่วไป
  16. แบบคำร้องแยกสาขา
  17. แบบตรวจสอบคุณภาพข้อสอบ
  18. แบบถอนวิชาเรียน
  19. แบบรายงานผลการศึกษาของผู้สำเร็จการศึกษา
  20. แบบลงทะเบียนเพิ่มรายวิชา
  21. แบบลงทะเบียนเรียนซ้ำ
  22. แบบลาพักการศึกษาและขอกลับเข้าศึกษา
  23. ใบลานักศึกษา