ระดับประถมศึกษา มัธยมต้น มัธยมปลาย และอุดมศึกษา

ในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ครั้งที่ 12

1. รายละเอียดโครงการ
  2. ใบตอบรับเข้าร่วมการแขง่ขันตอบปัญหาทางวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การเกษตร ครั้งที่ 12

• ขอเชิญ เข้าร่วมค่ายยุวเกษตร ระหว่างวันที่ 20-22 มกราคม 2560 ณ ฟาร์มคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

-  รายละเอียดโครงการยุวเกษตร รุ่นที่ 1

-  กำหนดการโครงการยุวเกษตร  รุ่นที่ 1

-  ใบสมัครค่ายยุวเกษตร

1. โครงการแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการด้านวิทยาศาสตร์เกษตรระดับ ประถมศึกษา มัธยมศึกษาตอนต้น มัธยมศึกษาตอนปลาย และ อุดมศึกษา ในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ครั้งที่ 11

2. ใบตอบรับเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การเกษตร

ระดับมัธยมต้น และ มัธยมปลาย

1. ขอเชิญส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะความสามารถด้านเกษตรและสิ่งแวดล้อม
    ครั้งที่ 10

2. โครงการแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การเกษตรระดับมัธยมต้น
    และ มัธยมปลาย ในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ครั้งที่ 10