• จัดการศึกษาที่เป็นมาตรฐาน

• เป็นแหล่งเรียนรู้ของสังคม

• ตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

• มุ่งสู่อาเซียน

งานประกวดแพะ และประกวดไก่...มาแล้วจ้า

งานประกวดแพะ                 งานประกวดไก่

ลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (เกษตรศาสตร์)

ปีการศึกษา 2562

การแข่งขันตอบปัญหาทางการเกษตร